Tổng quan set 5 chai Hibiki 35 năm

TỔNG QUAN SET 5 CHAI HIBIKI 35 NĂM

Là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong cả ngành công nghiệp đồ uống có cồn và không cồn, Suntory Group cung cấp những danh mục sản phẩm đa dạng độc đáo từ rượu mạnh, bia và rượu vang đến trà pha, nước đóng chai, nước ngọt có ga, cà phê pha sẵn, cùng các loại sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Suntory là quê hương của các loại rượu whisky Nhật Bản từng đoạt giải thưởng như: Yamazaki, Hibiki và Hakushu cũng như linh hồn biểu tượng của Mỹ Jim Beam và Maker’s Mark.

Hibiki (có nghĩa là “cộng hưởng”  hoặc “tiếng vang” trong tiếng Nhật) là một loại whisky pha trộn cao cấp được sản xuất tại Nhật Bản bởi Beam Suntory (một công ty con của Suntory Nước giải khát & Thực phẩm Ltd, công ty con của Suntory Holdings của Osaka, Nhật Bản). Đây là một sản phẩm cao cấp và đã giành được một số giải thưởng. Chuỗi các sản phẩm của #Hibiki đoạt rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi rượu ngon quốc tế. Vào năm 2008, loại rượu Hibiki 30 năm đoạt cúp (giải cao nhất) tại cuộc thi International Spirits Challenge (ISC). Đây là lần đoạt giải thứ 3 liên tiếp và là lần thứ 4 kể từ năm 2004. Trước giờ trên thế giới chỉ có Hibiki 30 tuổi đạt được kỳ tích này.

Để sản xuất các hỗn hợp có sẵn vào năm 2010, hơn 30 loại whisky đã được sử dụng trong hỗn hợp, bao gồm một số loại có tuổi đời hơn 30 năm và một số loại được ủ trong các thùng umeshu cũ. Quá trình tạo ra Hibiki đã cung cấp cho nó một hương vị rất ngọt ngào và nhẹ nhàng.  Năm 2015, có ít nhất 10 loại whisky mạch nha và ngũ cốc đã được sử dụng từ ba nhà máy chưng cất ( Yamazaki , Hakushu và Chita ), ở năm loại thùng khác nhau, với một thùng Hibiki tuổi thọ khoảng 20 năm hoặc lâu hơn.

Thương hiệu được giới thiệu vào năm 1989 bởi Suntory, ban đầu với các thùng Hibiki được tuyên bố tuổi 17 và 21 năm. Bởi lẽ trong quy ước về tuyên bố tuổi whisky, tuổi được nêu là tuổi của whisky trẻ nhất trong hỗn hợp.  Một loại Hibiki 30 năm được giới thiệu vào năm 1997, và loại  12 năm được giới thiệu vào năm 2009.  Vào năm 2014, thương hiệu đã được chuyển sang một công ty con có trụ sở tại Mỹ có tên Beam Suntory khi công ty con được thành lập sau khi công ty mua Beam Inc. 

Set phiên bản giới hạn Hibiki 35 năm tuổi có thể coi là “Sự hòa hợp của Nhật Bản”, một trong những set tốt nhất mà Suntory đã làm cho thương hiệu Hibiki.

Chất lỏng chứa trong các chai này hiếm như nhau. Đây là một sự pha trộn tinh tế của mạch nha và ngũ cốc có tuổi, trong các thùng Sherry, Bourbon và Mizurnara từ 35 đến 54 năm. Kết quả cho ra một loại whisky phức tạp, phong phú với hương vị trái cây chín sẫm và màu gỗ sồi đẹp mắt.

Hibiki 35 năm là một tác phẩm nghệ thuật của giới sành rượu, không chỉ của Nhật Bản mà còn ở đẳng cấp Thế Giới. Rượu sẽ được trình bày trong một chai sứ được chế tạo đặc biệt bởi một trong những bậc thầy về làm đồ sứ, Tokuda Yasokichi III, với chất liệu sứ đến từ Arita ở tỉnh Saga.

Trong bộ sưu tập này, #Bảo_Tàng_Whisky_Cognac sẽ giới thiệu về bộ 5 chai #Hibiki huyền thoại nổi tiếng đến từ đất nước mặt trời mọc.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.