CHAI RƯỢU LOUIS XIII LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Không có gì là không thể đối với Louis XIII. Được tạo ra từ sự pha trộn của hơn 1.200 loại eaux-de-vie có tuổi đời lên đến 100 năm, phiên bản này chính là một trong những loại rượu được đánh giá cao và đáng mơ ước nhất.

Rémy Martin đã phát hành các phiên bản cỡ lớn khác cho Louis XIII – từ loại có dung tích 1,5 lít đến loại Jeroboams 3 lít và khủng hơn nữa là 6 lít. Giờ đây, lần đầu tiên công ty giới thiệu một loại bình gạn Salmanazar đặc biệt, độc nhất vô nhị.

Louis XIII: Le Salmanazar chứa 9 lít

Louis XIII: Le Salmanazar chứa 9 lít Cognac – tương đương với khoảng 12 chai tiêu chuẩn, được làm dựa trên bình gạn Louis XIII cổ điển. Salmanazar được tạo ra cùng với Baccarat Crystal, công ty đã tạo ra bình gạn pha lê Louis XIII đầu tiên và đã thực hiện các dự án khác, bao gồm cả Jeroboam. Cổ chai được trang trí bằng vàng 20 karat, đi kèm trong một chiếc rương trưng bày cùng với một bộ tám ly pha lê, một đĩa phục vụ có khắc thương hiệu và một ống hút được thiết kế riêng để lấy mẫu.

Phiên bản Louis XIII 9 lít: Le Salmanazar chỉ được sản xuất duy nhất một chai và sẽ dành riêng cho người phù hợp nhất với giá trị của nó.